Change Language:  ภาษาไทย

วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธนนท์ หงส์วริทธิ์ธร คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงานต่อท่านบุญชู ตรีทอง อดีตรัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย อีกทั้งท่านบุญชู ตรีทอง ได้กล่าวให้โอวาทนักศึกษาใหม่ และมอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2563 ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ทุกชั้นปี จำนวน 1,393,400 บาท ภายในงานยังมีกิจกรรมการมอบสัญลักษณ์อะตอมให้แก่ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 กิจกรรมเสวนา ‘ประสบการณ์จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง’ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 2 – 4 และกิจกรรมนักศึกษาใหม่พบอาจารย์ที่ปรึกษา