Change Language:  ภาษาไทย

วันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2563

ModDang Bootcamp 2020: Real-World Data Science Challenges” เวิร์คชอปสุดมันประชันสมองของเหล่าว่าที่ Data Scientist แห่งปี จัดโดย Feedback180 บริษัทวิจัยผู้นำนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ ร่วมด้วยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP)

ได้จัดขึ้นในในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มกราคม พ.ศ. 2563 ซึ่งทางนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ศูนย์ลำปาง ได้เข้าร่วมกิจกรรมด้วยกันทั้งหมด 14 คน ซึ่งภายในงานก็ได้มีการอบรมเกี่ยว บรรยากาศจริงในการทำงานด้าน Data Science ความรู้เชิงเทคนิคของ Data Science, Machine Learning และ NLP ประสบการณ์จริงในการใช้งาน Thai NLP ปฏิบัติการค้นหาคำตอบจากคลังข้อมูลผ่านเครื่องมือวิจัยต่างๆ และเทคนิคในการจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่.