Change Language:  ภาษาไทย

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล DTI ให้กับนักเรียนมัธยมปลาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร จ.ลำปาง

23 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 17 สค. 66 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง โดย ผศ. ดร.วรวรรณ ดีอัซ การ์บาโย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารทั่วไป ศูนย์ลำปาง และบุคลากรคณะฯ ไปประชาสัมพันธ์หลักสูตรเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล DTI ให้กับนักเรียนมัธยมปลาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร จ.ลำปาง