Change Language:  ภาษาไทย

วันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2563

โครงการสัมมนาคณะกรรมการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำภาคการศึกษา 2562 จัดขึ้นในวันที่ ณ ลำปางกรีน การ์เด้น รีสอร์ท เป็นพื้นที่เวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และพัฒนาทักษะความรู้ ความสามารถ ของคณะกรรมการนักศึกษา เพื่อที่จะได้นำสิ่งที่เรียนรู้ไปพัฒนากิจกรรมโครงการให้สอดคล้องกับความสามารถ ความสนใจ ความชำนาญ และตอบสนองความต้องการของสังคมที่แท้จริง โดยจัดกิจกรรมในรูปแบบการอบรมสัมมนาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ องค์ความรู้ การศึกษาดูงานและร่วมคิดวางแผนพัฒนางานในอนาคต เพื่อเป็นกลไกสำคัญในการพัฒนากิจกรรมและโครงการของนักศึกษาต่อไป